Khai mạc Giải bóng đá nam, bóng chuyền nữ HSSV

Khai mạc Giải bóng đá nam, bóng chuyền nữ HSSV Chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và tháng Thanh niên 2018
        Chiều 15/3/2018, tại nhà thi đấu đa năng, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nam, bóng chuyền nữ HSSV Chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và tháng Thanh niên 2018.
        Đến dự lễ khai mạc có Thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo nhà trường, các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường; về phía Đoàn trường có đ/c Nguyễn Hồng Phong - Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường; các đồng chí trong BCH Đoàn trường, cùng hơn 120 vận động viên tham dự giải đến từ 5 Liên chi đoàn thuộc Đoàn Trường và Lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tập tiếng Việt tại trường.
        Lễ khai mạc diễn ra trong không khí tưng bừng của Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy Nguyễn Trung Hiếu đã nhấn mạnh giải thể thao lần này là sân chơi hữu ích, lành mạnh nhằm nâng cao sức khỏe trong đoàn viên, thanh niên nhà trường, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, đồng thời Thầy mong muốn với tinh thần đoàn kết, hết mình, giao lưu, học hỏi, Giải Thể thao Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ thành công tốt đẹp.
       Tham gia Giải bóng đá nam, bóng chuyền nữ năm 2018 có 5 đội bóng đá nam và 5 đội bóng chuyền nữ đến từ các Liên chi đoàn trong toàn Trường, thi đấu theo hình thức vòng tròn 1 lượt, tính đểm. Theo kế hoạch Giải sẽ diễn ra từ ngày 15/3/2018 đến ngày 22/3/2018.
       Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra 02 trận đấu bóng đá nam giữa các liên chi đoàn Y tế - Tự nhiên, Xã hội &Nhân văn; Tiểu học Mầm non – Kỹ thuật công nghệ và 02 trận bóng chuyền nữ Tiểu học Mầm non - Y tế; Kinh tế nông lâm -  Tự nhiên, Xã hội &Nhân văn. Với tinh thần thể thao thực thụ, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc và các trận đấu
Thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn trường, trưởng Ban tổ chức giải