Đoàn Thanh niên Trường CĐCĐ Kon Tum Tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2018

Sáng 03/3/2018, tại các cơ sở 1 và cơ sở 3 - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2018.

Tại buổi ra quân, Đoàn viên ở 2 cơ sở đã tổ chức quét dọn, thu gom rác làm sạch môi trường, phòng học, khu thí nghiệm - thực hành, cắt tỉa cây xanh trong khuôn viên sân trường.
Tại cơ sở 3, đoàn viên thanh niên tiến hành xóa, bóc các biển quảng cáo, rao vặt sai quy định dọc theo đường Bà Triệu.
Hoạt động tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2018 là dịp nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên nhà trường; đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

a1

a2